Quy cách: 500g/ gói (Loại 10 chiếc), 500g/ gói (Loại 6 chiếc)
Thành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là nạc heo, mỡ heo, ruột heo ken mỏng và các gia vị tự nhiên khác
Bảo quản: 50 ngày tại nhiệt độ 0 - 4 độ C
Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm đã được hấp chín tuy nhiên sẽ thơm và ngon hơn khi làm nóng
Chiên nhỏ lửa với dầu ăn trong nhiệt đô 160 - 170 độ C đến khi vàng đều và có mùi thơm đặc trưng
Hấp hoặc luộc với thời gian 2-3 phút đến khi sản phẩm căng mọng và có mùi thơm đặc trưng
Ngon hơn khi ăn kèm với tương ớt, tương cà, mù tạt và rau sống
Tiêu chuẩn:
TÜV
HACCP
Sản xuất bởi: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Đức Việt
Địa chỉ: Thôn Liêu Hạ - Xã Tân Lập - Huyện Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất