Thực phẩm Đức Việt ra mắt set quà Tết xúc xích Xuân Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt đã ra mắt các túi quà Tết sản phẩm xúc xích. Gồm các set quà 299.000đ và 499.000đ. Với các loại sản phẩm xúc xích chất lượng cao cấp nhất như: Xúc xích tỏi cây, Xúc xích Béc Lin, Xúc xích Đồng quê, Chân giò hong khói, Jambon, Kim chi (Hàn Quốc)… Giá cả rất phù hợp.
Với tinh thần đủ đầy, thịnh vượng, mới mẻ. Việc cung cấp ra thị trường Tết các set quà xúc xích góp phần đa dạng hóa các sản phẩm của Đức Việt cũng như phù hợp với văn hóa ngày Tết. Qua đó phục vụ cho người tiêu dùng có thể mua biếu người thân rất thuận tiện và phù hợp thị hiếu trong ngày Tết cổ truyền.
Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tiên phong sản phẩm xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay là một doanh nghiệp FDI – công ty con của Tập đoàn Thực phẩm Daesang (Hàn Quốc). Trong gần 20 năm qua, Công ty đã đưa ra thị trường Việt Nam hàng chục loại sản phẩm nổi tiếng được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.
Trinh Anh
http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/dich-vu/921458/thuc-pham-duc-viet-ra-mat-set-qua-tet-xuc-xich-xuan-ky-hoi-2019
http://www.nhandan.com.vn/bandoc/bancanbiet/item/38561902-thuc-pham-duc-viet-ra-mat-set-qua-xuc-xich-xuan-ky-hoi-2019.html

Comment facebook