HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ĐỨC VIỆT – 2018

Hội nghị khách hàng toàn quốc Công ty CP Thực phẩm Đức Việt

Ngày 21/4/2018, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt đã tổ chức Hội nghị khách hàng toàn quốc các Đại lý và Nhà phân phối của Đức Việt tại Khách sạn Crowne Plaza – Hà Nội. Đây là cuộc gặp gỡ thường niên của Công ty nhằm tri ân những khách hàng lớn trong hệ thống phân phối sản phẩm xúc xích Đức Việt.

Thông qua cuộc gặp mặt khách hàng, Công ty lắng nghe những phản hồi của khách hàng về  chất lượng sản phẩm, những thay đổi trong xu hướng tiêu dùng… Để đưa ra những định hướng phù hợp trong việc sản xuất và cung cấp ra những sản phẩm phù hợp nhất. Đồng thời áp dụng những chính sách bán hàng và marketing ưu đãi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng, nhà phân phối tiềm năng bán được doanh số cao. Đồng thời cũng  là dịp để công ty giới thiệu đến các đại lý, nhà phân phối sản phẩm mới của công ty

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là Công ty sản xuất và kinh doanh xúc xích tươi có vốn FDI của Tập đoàn Daesang (Hàn Quốc) đầu tư mua lại từ năm 2016. Sau khi tiếp quản, Ban lãnh đạo Công ty không ngừng nỗ lực cùng tập thể cán bộ, nhân viên cải tổ và đưa ra những phương hướng chiến lược kinh doanh mới cũng như cung cấp ra thị trường nhiều loại sản phẩm xúc xích đa dạng mang phong cách ẩm thực Hàn Quốc để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Anh Thư

 

Comment facebook