Jăm bông hấp

Jăm bông hấp Đức Việt được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Các khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thuộc tập đoàn Daesang Hàn Quốc.

Jăm bông hấp Đức Việt được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Các khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thuộc tập đoàn Daesang Hàn Quốc. Sản phẩm không chứa hóa chất, không chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cũng như năng lượng cần thiết cho bữa ăn. Do đó, Dăm bông hấp Đức Việt thích hợp là lựa chọn hàng đầu khi các bà nội trợ không có nhiều thời gian chuẩn bị cho bữa ăn gia đình.

Quy cách: 200g, 500g

Thành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo, mỡ heo và các gia vị tự nhiên khác

Bảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 - 4 độ C. Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngay sau khi mở túi

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn khác

Kết hợp với bánh mì sandwich, hambuger để gia tăng hương vị hoặc trộn salad, rang cơm...

Tiêu chuẩn:

TÜV

HACCP

Sản xuất bởi: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Đức Việt

Địa chỉ: Thôn Liêu Hạ - Xã Tân Lập - Huyện Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên.

 

Nội dung tùy chỉnh
Liên hệNgay
Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN DAESANG ĐỨC VIỆT 0914010209
popup

Số lượng:

Tổng tiền: