Cuộc thi “Cùng Đức Việt & Miwon trở thành Trạng Nguyên tuổi 13″

Ngày 1.4.2019, tại Trường PTCS Phan Chu Trinh , Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Nhà xuất bản Dân Trí và Công ty CP Thực phẩm Đức Việt cùng Công ty TNHH Miwon Việt  Nam đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi  toàn quốc “ Cùng Đức Việt & Miwon trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” – Lần thứ V-2019.

 

Cuộc thi được tổ chức thường niên trên toàn quốc từ năm  2015 tới nay, trải qua 4 năm đã có hàng trăm ngàn học sinh trung học cơ sở của nhiều tỉnh thành tham gia nhiệt tình. Với nội dung hoạt động hấp dẫn vui tươi, các em học sinh tham gia không chỉ được học hỏi thêm kiến thức như: toán, lịch sử, văn hóa, tiếng Anh và  về truyền thống hiếu học của cha ông mà còn  biết thêm nhiều kỹ năng sống như : lòng nhân ai, lòng hiếu thuận với cha mẹ, thày cô, bạn bè, cách ứng  xử trong cuộc sống…  

Ông Cho Nam IL - Tổng Giám đốc Công ty CP Thực phẩm Đức Việt trao giải cho các em học sinh
Ông Cho Nam IL – Tổng Giám đốc Công ty CP Thực phẩm Đức Việt trao giải cho các em học sinh

Các em học sinh sau khi đạt danh hiệu Trạng Nguyên và Bảng Nhẫn tại vòng thi Sơ khảo sẽ chính thức được tham gia vòng Chung kết Toàn quốc được tổ chức tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám – Hà Nội vào tháng 12-2019.

 

Bên cạnh Lễ phát động cuộc thi và vòng Sơ khảo cuộc thi, các em học sinh đã thể hiện năng khiếu nghệ thuật thông qua cuộc thi “ Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” với các tiết mục như : hát, múa, dance, kịch…

 

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt và Công ty TNHH Miwon Việt Nam là những Công ty con 100% vốn nước ngoài thuộc Tập đoàn Deasang (Hàn Quốc). Trong đó Thực phẩm Đức Việt là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh xúc xích tươi và các sản phẩm chế biến sẵn từ thịt được nhiều người tiêu dùng ưa thích . Còn công ty Miwon Việt Nam chuyên sản xuất các loại gia vị như : mỳ chính, bột canh, nước mắm, nước tương, tương ớt….     

 Đây là năm thứ  5 Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tham gia tài trợ độc quyền cho cuộc thi. Và năm nay có thêm Công ty TNHH Miwon Việt Nam. Việc hai Công ty tham gia đồng hành cùng chương trình là sự động viên cổ vũ của doanh nghiệp đối với các em học sinh có được một sân chơi kiến thức bổ ích góp phần đào tạo nên các học sinh giỏi, tích cực, chăm ngoan toàn diện và một  môi trường giáo dục thân thiện.

https://laodong.vn/kinh-te/cuoc-thi-cung-duc-viet–miwon-tro-thanh-trang-nguyen-tuoi-13-666292.ldo

Comment facebook