Cuộc thi “Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm”

Ngày 6.4.2019, tại Trường THCS Phú Diễn , Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội đã tưng bừng diễn ra Lễ phát động cuộc thi toàn quốc “ Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” – Lần thứ V- năm 2019. Cuộc thi do NXB Dân Trí, Phòng ca nhạc Đài tiếng nói Việt Nam và Công ty CP Thực phẩm Đức Việt, Công ty TNHH Miwon Việt Nam phối hợp tổ chức.

Ban lãnh đạo Công ty CP Thực phẩm Đức Việt và Công TNHH Miwon Việt Nam tham dự chương trình.
Ban lãnh đạo Công ty CP Thực phẩm Đức Việt và Công TNHH Miwon Việt Nam tham dự chương trình.

 Cuộc thi được tổ chức lần đầu năm 2015 tới nay đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của hàng trăm ngàn học sinh trung học cơ sở của nhiều tỉnh thành trong cả nước.  Chủ đề của cuộc thi năm nay là ca ngợi  công ơn của Đảng và Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước, mái trường, thày cô và bè bạn.

Theo thể lệ cuộc thi, các em học sinh sẽ tham dự cuộc thi qua các tiết mục hát, múa, độc tấu nhạc cụ, khiêu vũ thể thao, thể dục nhịp điệu…. Những tiết mục xuất sắc sẽ được chọn vào vòng Chung kết toàn quốc vào cuối năm 2019.

 

Thông qua chương trình hoạt động, Ban tổ chức muốn  định hướng cho các em bên cạnh việc trau dồi kiến thức văn hóa còn luôn hướng tới các giá trị nhân văn tốt đẹp, tình yêu quê hương, yêu đất nước và con người Việt Nam. Khích lệ, động viên các em học sinh phát huy những tiềm năng của bản thân. Tỏa sáng như những ngôi sao.  Những tiết mục xuất sắc sẽ được lựa chọn vào vòng Chung kết Toàn quốc cuối năm 2019.

 

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt và Công ty TNHH Miwon Việt Nam là hai công ty con thuộc Tập đoàn Thực phẩm Daesang (Hàn Quốc). Bên cạnh việc tập trung sản xuất và kinh doanh, Công ty luôn tích cực tham gia và đồng hành vào các hoạt động của các em học sinh. Tạo sân chơi bổ ích  nhằm khuyến khích các em phát huy tối đa những tiềm năng của bản thân trở thành những con người phát triển toàn diện.

Anh Thư


https://laodong.vn/kinh-te/cuoc-thi-cung-duc-viet–miwon-thap-sang-nhung-ngoi-sao-buoi-som-726709.ldo

Comment facebook