Chân giò Ủ muối

Chân giò ủ muối Đức Việt đảm bảo ATVSTP theo tiêu chuẩn hệ thống công nghệ của Đức. Các khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia công nghệ thực phẩm đến từ tập đoàn Daesang – Hàn Quốc. Chân giò ủ muối Đức Việt là lựa chọn hàng đầu khi các bà nội trợ khi không có quá nhiều thời gian chế biến cho bữa ăn gia đình. Sản phẩm được đóng gói hút chân không tiện dụng, dễ dàng sử dụng và bảo quản.



 

Quy cách: Gói 450g

Thành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt đùi heo và các gia vị tự nhiên khác

Bảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 – 4 độ C, Sử dụng hết trong vòng 1 đến 2 ngày sau khi mở túi

Hướng dẫn sử dụng: Ăn ngay hoặc chế biến thành các món ăn khác

Chân giò ủ muối là món ăn trực tiếp, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến.

Ngoài ra, sản phẩm có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon khác hoặc ăn kèm với bánh mì, salad…

Ngon hơn khi chấm kèm với tương ớt, tương cà, mù tạt.

Tiêu chuẩn:

TÜV

HACCP


Sản xuất bởi: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Đức Việt

Địa chỉ: Thôn Liêu Hạ – Xã Tân Lập – Huyện Yên Mỹ – Tỉnh Hưng Yên.

Comment facebook