Chân giò Hong khói rút xương

Chân giò hong khói rút xương Đức Việt có vị ngọt đậm đà, giòn, dai, săn chắc của thịt đùi heo và mùi thơm đặc biệt khi xông khói bằng hương gỗ sồi tự nhiên. Với thành phần chính là thịt chân giò đã rút bỏ xương, cùng các gia vị tự nhiên nhập khẩu Châu Âu thực khách sẽ bị lôi cuốn ngay từ những miếng thịt đầu tiên.



Quy cách: Gói 400g

Thành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo và các gia vị tự nhiên khác

Bảo quản: 40 ngày tại nhiệt độ 0 – 4 độ C, Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngày sau khi mở túi

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm đã được hấp chín

Chân giò hong khói rút xương là món ăn trực tiếp, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến.

Ngoài ra, sản phẩm có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon khác hoặc ăn kèm với bánh mì, salad…

Ngon hơn khi chấm kèm với tương ớt, tương cà, mù tạt

Tiêu chuẩn:

TÜV

HACCP


Sản xuất bởi: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Đức Việt

Địa chỉ: Thôn Liêu Hạ – Xã Tân Lập – Huyện Yên Mỹ – Tỉnh Hưng Yên.

Comment facebook